VNPT VinaPhone TP Hồ Chí Minh 0911.65.33.99 - 0886.00.11.66

VNPT là nhà mạng có tốc độ Internet số 1 Việt Nam

VNPT là nhà mạng có tốc độ Internet nhanh nhất và ổn định số 1 Việt Nam 

Với tốc độ download đạt 64Mbps và tốc độ upload đạt 65,07Mbps ghi nhận trong kỳ đo kiểm, VNPT được Tổ chức Ookla đối với dịch vụ băng rộng và cố định dựa trên kết quả đo kiểm Speedtest công nhận là nhà mạng có tốc độ truy cập internet số 1 Việt Nam. Kết quả được thống kê từ gần 5 triệu lượt đo kiểm tốc độ truy cập Internet của khách hàng sử dụng dịch vụ băng rộng và cố định tại Việt Nam trong quý I và quý II năm 2019. 


Tốc độ mạng VNPT được chứng nhận nhanh nhất Việt Nam

Kết quả này minh chứng cho việc VNPT đang sở hữu cơ sở hạ tầng mạng lưới viễn thông hiện đại, rộng khắp, kết nối trực tiếp với hơn 240 quốc gia và trung tâm kinh tế, tài chính khu vực trên toàn thế giới. VNPT cũng là đơn vị duy nhất sở hữu mạng thông tin vệ tinh tại Việt Nam. Tổng dung lượng Internet quốc tế của VNPT đạt trên 4.000 Gbps và sẽ tiếp tục được nâng lên trong thời gian tới. Mạng truyền dẫn liên tỉnh của VNPT vào loại lớn và mạnh nhất Việt Nam với tổng dung lượng trên 24.000 Gbps. Hệ thống cáp quang được đưa tới tận nhà thuê bao (băng thông 10-1000 Mbps) đã triển khai tại 63 tỉnh thành, phủ sóng tới 96% số xã trên cả nước. Hệ thống cáp quang biển với ba tuyến cáp quang biển lớn có trạm cập bờ là SMW-3, AAG, APG cùng hai tuyến cáp quang đang được xây dựng là AAE-1, ASE; ba tuyến cáp quang trên đất liền kết nối trực tiếp tới các nước Lào, Campuchia và Trung Quốc.

Để có kết quả này VNPT đã không ngừng phát triển cũng như cải thiện chất lượng dịch vụ mang đến cho khách hàng trải nghiệm mới nhất.Hiện VNPT triển khai nhiều gói cước lắp đặt internettruyền hình Mytv ưu đãi hấp dẫn tiết kiệm cho cả gia đình: 

Qúy khách tham khảo tổng hợp các gói cước Home Combo TẠI ĐÂYMọi thông tin chi tiết đăng ký lắp mạng wifi VNPT tại TPHCM xin liên hệ : 0918.4949.50 - 0888.50.7007(zalo)

 

Đăng ký ngay!