VNPT VinaPhone TP Hồ Chí Minh 0911.65.33.99 - 0886.00.11.66

Động sơn Đoòng lớn nhất thế giới, có vẻ đẹp như trong film Avatar

Ngỡ ngàng trước vẽ đẹp hùng vĩ như tiên cảnh, Đẹp như trong bộ film nổi tiếng Avatar của động Sơn Đoòng lớn nhất Thế giới nằm ở tỉnh Quảng Bình, Việt Nam
Sơn Đoòng được xem là hang động lớn nhất thế giới mà loài người đã khám phá được tính đến nay. Hang động này nằm ở tỉnh Quảng Bình, Việt Nam. Sơn Đoòng to lớn đến nỗi có thể chứa được cả toà nhà cao đến 40 tầng, chứa được 2 chiếc Boeing, có thể đặt tượng Nữ thần tự do vào đây, Động sơn Đoòng có chiều dài đến 9km, Hang Sơn Đoòng được một người dân địa phương phát hiện lần đầu tiên vào năm 1999. Nhưng phải đến năm 2009, khi một đoàn thám hiểm người Anh tiến vào khám phá Sơn Đoòng thì thế giới mới biết đến hang động tuyệt đẹp này.

Có thể những hình ảnh dưới đây không mới đối với một số bạn, nhưng chắc chắn cũng có nhiều người chưa xem qua. Mình xin đăng tải lại để các bạn có được cái nhìn rõ hơn về một trong những kỳ quan thiên nhiên ngay trên đất nước của chúng ta. Và nếu có cơ hội thì các bạn nên cố gắng thám hiểm hang động này một lần trong đời vì nó quá tuyệt.

 Anh em nào đã có cơ hội tham quan Sơn Đoòng thì xin chia sẻ lại ít thông tin và kinh nghiệm cho mọi người nhé. Xin cảm ơn!