VNPT VinaPhone TP Hồ Chí Minh 0911.65.33.99 - 0886.00.11.66

Ra mắt gói cước tích hợp FiberVNN - MyTV siêu tiết kiệm

Ra mắt gói cước tích hợp FiberVNN - MyTV siêu tiết kiệm

 VNPT TP. Hồ Chí Minh vừa tung ra 3 gói dịch vụ tích hợp trên cáp quangFiberVNN - MyTV dành cho khách hàng cá nhân và hộ gia đình. Dùng một trong ba gói cước này, khách hàng vừa sử dụng được internet FiberVNN tốc độ cao, vừa xem truyền hình thông minh MyTV với chi phí tiết kiệm đáng kể.

Theo VNPT TP. Hồ Chí Minh, nếu so với dùng từng dịch vụ riêng lẻ thì chi phí hàng tháng tiết kiệm được từ 10% đến 30%, riêng cước đấu nối hòa mạng giảm từ 40% đế gần 60% tùy theo gói cước.

Không dừng lại ở đó, khách hàng còn được giảm 50% giá bán set - top- box HD (bộ giải mã độ phân giải cao) chỉ còn 630.000đ và có thể trả góp trong 1 năm, nếu thanh toán một lần thì được miễn cước đấu nối hòa mạng.
 
 Ảnh minh họa

Cụ thể, nếu chọn gói cước Tiết kiệm, khách hàng sẽ được hưởng các dịch vụ FiberVNN, gói Fm, MyTV gói GoldHD, cước đấu nối hòa mạng là 500.000 đồng, cước gói là 412.250 đồng; Chọn gói Hiệu quả, được sử dụng các dịch vụ FiberVNN, gói F2H, MyTV gói GoldHD với cước đấu nối hòa mạng phải chi trả là 500.000 đồng, cước gói là 634.750 đồng; và gói quang trắng (không dùng Internet trên cáp quang), áp dụng cho khách hàng tối thiểu 3 Set-top-box, 3 gói MyTV GoldHD, cước gói đấu nối hòa mạng là 3 triệu đồng; cước gói chỉ 364.500 đồng.

FiberVNN là dịch vụ truy cập internet tốc độ cao dựa trên công nghệ cáp quang của VNPT. Dịch vụ này đang dẫn đầu về tốc độ truy cập internet và truyền dữ liệu, chất lượng tín hiệu ổn định, nâng cấp băng thông dễ dàng. Trên FiberVNN, khách hàng có thể ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại như: game online, truyền hình tương tác, xem phim theo yêu cầu, IP camera…Với gói cước Fm và F2H có tốc độ download/upload lần lượt là 8Mb và 12Mb, khách hàng không phải phiền lòng khi sử dụng các ứng dụng trên internet, đặc biệt là xem truyền hình thông minh MyTV.

Đối với MyTV, người xem được thưởng thức hơn 80 kênh truyền hình với các thể loại: phim, thể thao, tin tức, thời sự, ca nhạc, khám phá, đặc sắc trong nước và quốc tế với chất lượng SD và HD cùng với kho film gồm phim hành động, hài, tâm lý xã hội… từ kinh điển đến hiện đại, và có thể xem vào bất cứ thời điểm nào.

Riêng gói GoldHD của MyTV, khách hàng không chỉ xem tất cả các chương trình mà còn thưởng thức các gói dịch vụ theo yêu cầu như: âm nhạc, sức khỏe làm đẹp, phong cách sống, đọc truyện…

Hiền Mai

 

Đăng ký ngay!